Bảo hiểm xe 7 chỗ giá bao nhiêu?

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 7 chỗ là gì?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô là hình thức bảo hiểm bắt buộc mà chủ sở hữu ô tô phải tham gia với bên thứ ba và bảo hiểm dành cho bên thứ ba, nếu bạn không may vì một lý do gì đó gây tai nạn và có thương tích hoặc thiệt hải về tài sản trong tại nạn đó. bắt buộc cá nhân hoặc tổ chức phải có trách nhiệm tham gia hình thức bảo hiểm này

Trong các trường hợp tai nạn xe ô tô, bảo hiểm trên sẽ chi trả cho những thiệt hại do tai nạn mà bạn chẳng may gây ra. Bảo hiểm ô tô sẽ hỗ trợ cho bạn một phần tài chính để giải quyết vụ tai nạn không may xảy ra.

bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 7 chỗ
bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 7 chỗ

Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô 7 chỗ như thế nào?

Mức phí bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ được Bộ Tài chính quy định theo Thông tư 22/2016/TT-BTC ban hành ngày 16 tháng 02 năm 2016 là 794.000 đồng. Đây là mức phí áp dụng cho loại xe ô tô từ 6 đến 11 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải trong một năm.

Với xe ô tô có kinh doanh vận tải thì mức phí với ô tô 7 chỗ ngồi là 1.080.000 đồng/năm. Lưu ý đó là xe ô tô có 7 chỗ ngồi theo đăng ký của chủ xe cơ giới. Mức phí của hai loại xe ô tô 7 chỗ trên là mức phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (10%).

Comments

comments

Loading...