5 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi tốt nhất.

Đã là bậc cha mẹ thì chắc chắn không ai là không lo cho sức khoẻ của con mình được tốt, hơn thế nữa còn phải chăm chút và phải đảm bảo sức khoẻ cho con đảm bảo sự phát triển bình thường. Bậc cha mẹ nên tìm hiểu và phải trang bị cho con mình sự chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. Sau đây chúng tôi giới thiệu 5 sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ cho bé dưới 1 tuổi tốt nhất.

Thế nào là bảo hiểm sức khoẻ?

Đây là một loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, tức là số tiền sẽ không được tích luỹ qua từng đợt đóng và trả lại giống bảo hiểm nhân thọ. Đặc điểm chú ý của bảo hiểm sức khoẻ là mua theo từng năm một, khi hết thời hạn nếu có nhu cầu ta có thể mua lại cho năm tiếp theo.

Bảo hiểm sức khoẻ thường có hình thức đóng toàn bộ phí 1 lần sau khi khí hợp đồng và được bồi thường tổn thất trong giới hạn hợp đồng khi có rủi ro tổn thất đối với người tham gia xảy ra. Hiện nay bảo hiểm hầu hết được các bậc bố mẹ quan tâm nhất là những bố mẹ có con có sức khoẻ không tốt.

Sau khi mua bảo hiểm, khách hàng được cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi, khách hàng mua có thể chọn được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn như: Vinmec, Việt Pháp…. Và đây chính là ưu điểm lớn nhất của loại hình bảo hiểm này. Thực tế đã có rất nhiều gia đình tiết kiệm chi phí nằm viện cho con từ hàng chục đến hàng trăm triệu nhờ việc mua bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm sức khoẻ cho bé
Bảo hiểm sức khoẻ cho bé

5 Sản phẩm bảo hiểm cho bé dưới một tuổi tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe UIC Family

Đây là công ty chuyên cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho trẻ từ 60 đến 65 ngày tuổi. Các bé dưới một tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm này.

Hiện nay UIC đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm FAMILY SHIELD – Bảo hiểm sức khỏe sức khoẻ dành cho cả gia đình với nhiều chính sách hữu ích và ưu đãi cho khách hàng tham gia. Sản phẩm này cung cấp duy nhất một gói bảo hiểm sức khoẻ cho cả gia đình, Thành viên không may sức khoẻ không tốt sẽ hưởng phần của thành viên may mắn hơn.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho các thành viên trong gia đình bao gồm trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.

 Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Đây là một sản phẩm bảo hiểm ở phân khúc cao cấp của công ty Bảo Việt dành cho các khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 72 tuổi. Đây được xem là sản phẩm rất có uy tín trên thị trường, Hướng đến khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt Intercare dành cho phân khúc khách hàng cao cấp muốn được hưởng dịch vụ và được chăm sóc sức khoẻ tại các bệnh viện quốc tế và nước ngoài.

Khi tham gia gói bảo hiểm khách hàng sẽ được hưởng chính sách nội trú lên đến 1 tỷ và ngoại trú lên đến  31,5 triệu. Đây là một trong số rất ít gói bảo hiểm được đánh giá vì lợi ích của khách hàng. Hơn thế nữa Bảo Việt còn mang đến những gói bảo hiểm cho người bệnh hiểm nghèo mà trên thị trường rất nhiều nkhách hàng tin tưởng. Nếu cảm thấy phù hợp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi trong gia đình.

 Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Trẻ em từ 15 ngày tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm này. Tham gia gói bảo hiểm này khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và những quyền lợi rất cao.

Chi phí bảo hiểm cho 1 người khoảng 8,5 triệu đồng. Đối với bé dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức chi trả 80/20. Tuy nhiên để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi của Liberty thì buộc cả bố và mẹ phải tham gia cùng với trẻ nhỏ.

Liberty cũng liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Thu Cúc… tại Hà Nội hay các bệnh viện như: Columbia Asia, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh tại Sài Gòn… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế khám chữa bệnh.

Bảo hiểm UIC Premier

Sản phẩm baỏ hiêm đến từ một công ty uy tín hàng đầu thị trường UIC dành cho những đối tượng khách hàng từ 60 ngày tuổi, Đây là một gói bảo hiểm cao cấp của UIC. Sản phẩm này các bậc cha mẹ có thể đăng ký độc lập cho bé mà không cần đến sự tham gia chung của cha mẹ.

Bảo hiểm UIC Premier có rất nhiều quyền lợi cho khách hàng ví dụ như bảo lãnh viện phí cho khách hàng, Sản phẩm đang liên kết với 90 bệnh viện phân bố rải rác trên toàn quốc (Nhi Trung ương, Hồng Ngọc, Việt Pháp, Vinmec…). Đặc biệt đối với khách hàng tham gia sản phẩm này không cần phải làm hồ sơ bồi hoàn và hoàn toàn không cần phải thanh toán viện phí.

 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
  • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
  • Đối tượng bảo hiểm cho các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo việt An Gia bắt đầu từ 15 ngày tuổi, do đó các mẹ có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình.

Bài viết này chúng tôi đã tham khảo những gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay cho bé đặc biệt là bé dưới 1 tuổi cần bảo vệ sức khoẻ một cách chu đáo.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Mua bảo hiểm cho con, nên mua loại nào và hãng nào?

Comments

comments

Loading...