sale image

4 Sếp ngân hàng Việt giàu sở hữu khối tài sản chục nghìn tỷ là ai?

13:30 22/11/2022

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) Hồ Hùng Anh

Trong danh sách người giàu nhất sàn chứng khoán Việt, ông Hồ Hùng Anh xếp ở vị trí thứ 3, đứng sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Ông Hồ Hùng Anh hiện đang trực tiếp lẫn gián tiếp nắm giữ lượng lớn cổ phiếu của Techcombank và CTCP Tập đoàn Masan.

Tính đến ngày 8/9/2019, số cổ phiếu này có giá trị tương ứng hơn 19 nghìn tỷ đồng.

Ông Hồ Hùng Anh (sinh năm 1970) hiện là lãnh đạo ngân hàng có khối tài sản trên sàn lớn nhất hiện nay.

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Ngô Chí Dũng

Tính đến thời điểm ngày 8/9/2019, khối tài sản trên sàn của ông Ngô Chí Dũng tương đương với 2,476 nghìn tỷ, giúp ông giữ vị trí thứ 22 trên sàn chứng khoán.

Ông Dũng sinh năm 1968, là Tiến sỹ Kinh tế – Viện nghiên cứu Chiến lược Kinh tế thuộc Viện Hàn lâm khoa học LB Nga – Nga (2002). Ông từng là Kỹ sư Địa chất – Đại học Thăm dò địa chất Matxcova – Nga.

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Á Châu Trần Hùng Huy

Đứng ở vị trí thứ 53 trong danh sách người giàu sàn chứng khoán Việt tính đến 8/9/2019 là Trần Hùng Huy – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Á Châu.

Với việc nắm giữ 56.978.208 cổ phiếu ACB của Ngân hàng Á Châu, khối tài sản trên sàn của ông Trần Hùng Huy tương ứng với 1,248 nghìn tỷ.

Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là Chủ tịch Ngân hàng trẻ nhất Việt Nam. Ông là Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Golden Gate – Hoa Kỳ (2011) và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Chapman – Hoa Kỳ (2002).

Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Bùi Hải Quân

Với khối tài sản trên sàn tương ứng 1,178 nghìn tỷ đồng, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hiện đứng ở vị trí thứ 55 trong danh sách người giàu sàn chứng khoán Việt.

Ông Quân sinh năm 1968, là cử nhân Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân Kiev – Ukraina.

(Theo Viet Q)

Comments

comments

1 / Hướng dẫn các cách vệ sinh trang sức vàng trắng, vàng ta đơn giản tại nhà

2 cách vệ sinh trang sức vàng trắng, vàng tây hay vàng ta nhẫn tròn trơn 24k 9999, vàng 18k tại nhà đơn giản nhất là dùng nước rửa chén và kem đánh răng. Ngoài ra cách làm sáng vàng tây tại nhà bằng banking soda, dầu gội đầu, amoniac, nước ngọt cocacola hoặc bằng bia cũng rất hiệu quả. Cách vệ sinh trang sức vàng trắng bằng nước rửa chénNhỏ khoảng 5 giọt nước rừa chén vào một tô nước ấm, tuỳ vào số lượng trang sức mà cho thêm hoặc giảm bớt. Khuấy đều lên để hoà tan nước rửa bát. Bỏ món trang sức vàng trắng, vàng ta vào hỗn hợp ngâm từ 5 đến 10 phút. Sau đó vớt ra, bạn dùng bàn chải lông mềm cọnhẹ các vết bẩn, kẽ nhỏ của món trang sức. Rửa lại bằng nước sạch, lưu ý...

2 / Tổng tài sản của Donald Trump tân tổng thống Mỹ

Tổng tài sản của donald trump tổng thống mỹ nhiệm kỳ mới nhất có thể nói là con số kéo dài rất nhiều từ bất độgn sản cho tới chương trình truyền hình riêng, những cuốn sách nổi tiếng về kinh doanh cũng như các sân gofl khắp thế giới.người giàu nhất tỉnh nghệ an người giàu nhất việt nam hiện nay là ai?Tổng tài sản của Donald Trumpdonald trump giàu thứ mấy thế giới Donald Trump xếp hạng 156 trong 400 người quyền lực nhất thế giới, tụt 35 hạng so với năm 2015. Về khối tài sản, tỷ phú Trump giữ hạng 324 thế giới và 113 tại Mỹ. Lần đầu tiên ông lọt vào danh sách này là vào năm 1982, cùng với cha mình là Fred Trump. Ông đã từng rơi ra khỏi bảng xếp hạng này nhưng quay trở lại...

3 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

4 / Nhà đầu tư & người tiêu dùng nhỏ khi nào thì nên mua vàng để có lợi nhất?

Đối với thắc mắc "nên mua vàng vào thời điểm nào trong năm" có thể sẽ tùy vào đối tượng khác nhau là nhà đầu tư lớn hay nhà đầu tư lướt sóng, là người tiêu dùng có nhu cầu mua vàng đám cưới hay là mua vàng tích kiệm..v..v... cũng có thể nói là nhu cầu vàng tùy vào thời điểm trong năm sẽ có sức hút thị trường khác nhau.Ví dụ như không có bất cứ thời điểm nào trong năm mà lượng vàng lẻ loại 1 chỉ, 2 chỉ hay 5 chỉ (nhẫn tròn trơn) được bán ra nhiều như ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng âm lịch, có thể nói chính xá là dù cho giá vàng ngày này có lên cao lập đỉnh bao nhiêu thì nhu cầu vàng trong nước của người dân vẫn tăng đột biến nhất.Những chia sẻ cụ thể trong nôi dung...

5 / bộ trang sức cưới vàng 24k

bộ trang sức cưới vàng 24k

Shares