sale image

1 miếng vàng nặng bao nhiêu?

19:52 26/03/2023

Cân trọng lượng 1 miếng vàng nặng bao nhiêu tuỳ thuộc loại vàng 24k 9999 hay vàng 18k 7 tuổi rưỡi, 14k, 10k & đó là vàng SJC 1 chỉ, 2, 5 chỉ hay 1 lượng.

Các loại vàng miếng của SJC hiện nay trên thị trường

Lấy cụ thể một loại vàng SJC để xem có bao nhiêu loại vàng miếng được lưu hành trên thị trường hiện nay vì đây là thương hiệu vàng thịnh hành nhất từ trước đến nay được người tiêu dùng chọn mua.

Hình ảnh vàng miếng SJC hai chữ mới chính xác nhất

Hình ảnh vàng miếng SJC hai chữ số loại 1 lượng tương đương với trọng lượng 37.5 gram

Người tiêu dùng không cần phân biết vàng miếng sjc một chữ và hai chữ vì loại vàng SJC 1 chữ đã ngưng sản xuất và hiện nay vàng miếng SJC chỉ còn 1 loại vàng 2 chữ. Các lại vàng miếng có mặt trên thị trường hiện nay gồm:

 • Vàng miếng SJC 5 phân (0.5 chỉ)
 • Vàng miếng SJC loại 1 chỉ
 • Vàng miếng SJC loại 2 chỉ
 • Vàng miếng SJC loại 5 chỉ
 • Vàng miếng SJC loại 1 cây (1 lượng vàng)
 • Vàng miếng SJC loại 10 lượng (10 cây vàng)
 • Vàng thỏi 1kg

Ngoài ra SJC còn có sản phẩm vàng nhẫn với các trọng lượng như sau:

 • Vàng nhẫn SJC 5 phân (0.5 chỉ)
 • Vàng nhẫn SJC loại 1 chỉ
 • Vàng nhẫn SJC loại 2 chỉ
 • Vàng nhẫn SJC loại 5 chỉ

1 miếng vàng nặng bao nhiêu?

Trong lượng vàng miếng 24k 9999 được tính theo đơn vị bán ra từ 5 phân cho đến 1 cây vàng, dó đó người tiêu dùng cần xác định rõ miếng vàng của mình có giá trị là đơn vị nào, ví dụ 1 miếng vàng 1 chỉ, 2 chỉ hay 1 lượng sẽ nặngnhẹ khác nhau. Đơn vị quy đổi từ chỉ, cây ra trọng lượng có thể tính như sau:

 • 1 phân vàng nặng 0,375 g
 • 1 chỉ vàng nặng 3,75 g
 • 1 lượng vàng nặng 0,375 kg
 • 1 kg vàng bằng 266 chỉ vàng (tương đương với 26 lượng vàng và 6 chỉ)

Với cách tính trên ngươid tiêu dùng có thể biết chính xác 1 chỉ vàng nặng bao nhiêu, vàng miếng 2 chỉ nặng bao nhiêu gr, vàng miếng 5 chỉ hay 1 lượng cũng có trọng lượng chính xác là bao nhiêu. Nếu muốn biết 1 miếng vàng nặng bao nhiêu và quy đổi ra giá trị ngày hôm nay trên thị trường bao nhiêu tiền người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin về: giá vàng hôm nay.

Comments

comments

1 / giá vàng 9999 trong nước hôm nay là bao nhiêu?

giá vàng 9999 trong nước hôm nay là bao nhiêu tại các ngân hàng thương mại mua bán vàng miếng, giá vàng 24k nhẫn tròn trơn của các công ty kinh doanh vàng bạc đá quý có giấy phép, uy tín về bán vàng miếng rồng vàng được cập nhật mới nhât hôm nay.Tỷ phú Trịnh Văn Quyết 2 lần soán ngôi Phạm Nhật Vượng tỷ giá usd thị trường 2016 giúp kho dữ trữ nhà nước tăng hơn chục tỉgiá vàng 9999 trong nước hôm nay là bao nhiêu[iframe]<iframe style="border: none; width: 100%; height: 500px" src="https://tygiado.com/nhung-gia-vang/"></iframe>[/iframe] xem giá vàng trực tuyến kitco vn Bảng thông tin về giá vàng bên trên thể hiện đầy đủ và chi tiết nhất các sản phẩm của các hãng, ngan hàng như:giá vàng hôm nay...

2 / nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng

nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng

3 / Bảng giá dịch vụ Bệnh Viện E ở Trần Cung Hà Nội – Đa khoa trung ương

Bảng giá dịch vụ Bệnh Viện E ở Trần Cung Hà Nội - Đa khoa trung ương

4 / Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô năm 2019 mới nhất các dòng sản phẩm

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2019 2020 chi tiết: bánh trăng vàng cao cấp, bánh nướng 4 trứng 800gr, bánh nướng 2 trứng đặc biệt 250gr, bánh dẻo 250gr.Bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt mới nhấtBảng giá bệnh viện phụ sản Hà Nội mới nhất năm nayBảng giá bánh trung thu Kinh Đô năm 2019Người tiêu dùng tham khảo chi tiết bảng giá mới cập nhật này theo từng dòng bánh, mã cũng như trọng lượng cụ thể với đơn vị tính là cái, hộp 2 hoặc 4 cái.Dòng bánh trung thu trăng vàng thượng hạng Kinh ĐôDòng sản phẩm bánh trung thu trăng vàng của Kinh Đô có tổng cộng 12 mã sản phẩm với đặc trưng từng loại được phân biệt dựa vào thành phần cao cấp, số lượng trứung trong từng bánh.Giá bánh...

5 / giá vàng sjc tại hà nội hôm nay là bao nhiêu

giá vàng sjc tại hà nội hôm nay là bao nhiêu

Shares